Thông tin đặt phòng
Mã xác nhận
Mã xác nhận
Nhập MXN
Phu son Resort
Phoenix Tower Bac Ninh
Phugiang Company
10 khach san hang sang tot nhat the gioi
Danh sách 10 khách sạn tốt nhất thế giới năm 2013 do độc giả của tạp chí Travel + Leisure bình chọn.

TOP 6 KHU NGHI DUONG DAT NHAT HANH TINH
Chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ trước vẻ đẹp sang trọng bậc nhất thế giới của những khu nghỉ dưỡng được giới thiệu dưới đây.

5 KHACH SAN XA XI NHAT THE GIOI
Trong số các phòng suite nằm trong bảng danh sách các khách sạn đắt nhất thế giới, giá của một đêm xa hoa có nơi lên đến 65.000 USD (tương đương với 1,23 tỷ VNĐ). Khách sạn Phượng Hoàng 3  xin giới thiệu 5 khách sạn xa xỉ nhất thế giới dựa trên giá phòng công bố của các khách sạn này.

Tru So Cong ty giay va bao bi Phu Giang - Net kien truc doc dao
Trụ sở CÔNG TY GIẤY VÀ BAO BÌ PHÚ GIANG có địa chỉ tại xã Phú Lâm - Huyện Tiên Du - Tỉnh Bắc Ninh được khởi công vào năm 2000, sau 2 năm xây dựng và thi công, năm 2002 trụ sở đã khánh thành. Với lối kiến trúc Pháp, tựa như một Nhà hát lớn Hà Nội thu nhỏ cùng với khuôn viên cây xanh bao bọc xung quanh tạo nên nét nổi bật nơi đây. Mỗi khi có khách tham quan hoặc các bạn hàng về thăm và làm việc tại Công ty đã không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp và sự hoành tráng của Công ty

Cam nang du lich bui Bac Ninh
Không chỉ quyến luyến du khách với những làn điệu dân ca quan họ mượt mà, Bắc Ninh còn níu chân mọi người với các lễ hội gần như rải đều trong năm.

Tiec giao luu cup bong chuyen nu VTV cup 2014
Ngày 22/5/2015 tại Phú Sơn Resort, UBND tỉnh Bắc Ninh tổ chức bữa tiệc chiêu đãi các đoàn bóng chuyền về tham dự và thi đấu cúp bóng chuyền nữ VTV cup 2014 tại tỉnh Bắc Ninh.

Trang  1 2   Next page